Nụ Hôn Của Shamire

Nụ Hôn Của Samire – Chi Phương Khỏa Lạp

Nụ hôn của samire

NỤ HÔN CỦA SAMIRE

Tác giả: Chi Phương Khỏa Lạp

Tag: Phương Tây, thế chiến, đang sáng tác

Editor: Qin Zồ

Giới thiệu:

Annie Narcis sinh ra trong khu nhà dân lao động, nơi những người cha là công nhân lao động làm việc nặng nhọc, lặp lại, nhàm chán, áp lực, hoặc thường xuyên trút giận bằng nắm đấm lên vợ và con cái, hoặc nghiện rượu, nghiện thuốc, phá sản, bán con gái làm kỹ nữ để trả nợ. Cuộc sống của phận nữ và cả phận nam nơi đây nhìn chung là đơn điệu, cam chịu, chết lặng.

Annie may mắn hơn vì cha cô đối xử tương đối tốt với vợ con, dù có một thời gian đổ đốn vì vợ ngoại tình, bỏ nhà mang theo con gái út ra đi. Bởi sống trong môi trường đó, Annie thường xuyên hoang mang không biết mai sau bản thân sẽ trở nên ra sao, tới tận khi cô gặp một tấm gương phụ nữ thay đổi nhờ học hành. Cô điên cuồng học tập, nỗ lực thay đổi cuộc sống, trở thành thiếu nữ đầu tiên học cấp 3 và cũng là người con gái đầu tiên trong trấn học lên đại học, thoát khỏi cuộc đời cố hữu của những người phụ nữ xung quanh cô.

Cuộc đời của cô chỉ mới thực sự bắt đầu vào lúc này, ai sẽ bỏ đi để lại những nuối tiếc buồn bã, ai sẽ là người ở lại cùng cô vượt qua mưa gió? Quan trọng hơn tất thảy, bằng những nỗ lực của bản thân, liệu cô có trở thành bông hoa nở rộ giữa sa mạc cằn cỗi?

Trích và chỉnh sửa dưới sự cho phép bài review ở HNC.

***

Lời đầu truyện: Truyện có couple nhưng với cá nhân mình, vai trò của “nam chính” trong truyện không hơn không kém là bạn đồng hành trên con đường đấu tranh đi lên của nữ chính. Vì vậy, nếu bạn muốn tìm một câu chuyện yêu đương mãnh liệt thời xã hội cũ thì rất tiếc, nhưng nếu bạn muốn một câu chuyện đề cao tính thời đại và đệm thêm chi tiết tình yêu, vậy hoan nghênh bạn nhảy hố. ~

Tạm dừng edit vì tác giả cũng đang ngưng viết.

Đọc truyện tại Wattpad

Ebook

Mục lục

[catlist id=23 orderby=date order=ASC numberposts=20 ajax_pagination=yes excludeposts=this,16836 link_target=_blank]

Chương sau