Linh ta linh tinh

Vu Hảo

Mình gần như chắc chắn có nhiều bạn đọc không thích Vu Hảo. Lý do có thể là vì nàng ậm ờ không dứt khoát, nàng bánh bèo.

Vu Hảo vốn là người bệnh, trước khi gặp lại Lục Hoài Chinh, cô chưa từng xem mình là người bình thường. Cô sống khép kín và thẳng đuột như ruột ngựa, số người ghét cô ở trong truyện cũng không kém gì ngoài đời. Con người phát điên lên vì Địch Yến Ni làm hại Lục Hoài Chinh, quyết tâm chống lại cô ta thì sao có thể yếu đuối? Bởi vì Lục Hoài Chinh là quân nhân, là người đàn ông mạnh mẽ nên Vu Hảo trở nên bé nhỏ khi ở bên cạnh anh, nhưng yếu hơn không có nghĩa bảo Vu Hảo yếu đuối. Không hề, mọi người đọc kỹ sẽ thấy Vu Hảo là người rất độc lập và cũng mạnh mẽ, không hề vô dụng tí nào.

Vu Hảo không dứt khoát, đơn giản cũng như Lục Hoài Chinh từng do dự có nên tiến tới với cô không vậy, không nói đâu xa mới mấy chương gần đây cô còn sợ mình bị lãnh cảm làm ảnh hưởng đến Lục Hoài Chinh. Cái không dứt khoát ở Vu Hảo không phải sự ỡm ờ, mà nó xuất phát từ việc nghĩ cho người khác.

Tình cảnh bây giờ không khác gì lúc edit Ám Yến hết. 🙃 Mọi người thấy nữ chính “giả”, còn điều mình muốn nói không phải nữ cường là cứ cường qua vẻ ngoài.

Nói những dòng trên không phải ép các bạn thích Vu Hảo, có thể Vu Hảo không phải là mẫu nữ chính của các bạn nên không thích cũng bình thường, hay các bạn chê ở đâu cũng được, chỉ mong các bạn đừng nhảy xổ vào nhà mình rồi nói ghét Hảo vì Hảo vô dụng hay ỡm ờ. Hồi edit Ám Yến có người chê nhưng còn chê khéo mình tranh luận được, đằng này: “ghét Hảo, bye”, hết nói, âm thầm bye không phải được rồi sao còn nói ra những lời đau lòng nhau.

Chương trước
Chương sau