Đại thần manh động

[Chương 22] Đại Thần Manh Động

Ừm, quả dưa lê thật ngọt.

Ừm, thời tiết bên ngoài không tệ chút nào.

Thế nên…Hà cớ gì cô lại nảy sinh mạnh mẽ cái kích thích tự hại mình thế này? Đúng là dở hơi, đồ đệ anh có bao giờ quan tâm đến kênh thế giới đâu, có lẽ lúc chưa kịp phát hiện ra thì đã bị cuốn trôi đi rồi ha ha.

Diệp Nhân Sênh run rẩy hít sâu vài hơi, cưỡi lên ngựa phóng như điên chạy ra ngoài thành, cố gắng tách ra khỏi đám người ‘hóng hớt’.

Thoáng cái bang hòa thượng đã có gần ba trăm người, lúc này có hơn một trăm người đang online, kênh bang phái không còn như trước, xem ra Vân Sinh Hải Lâu đã sớm làm yên lòng lũ tiểu tử của Quang Ving, trong bang phái mọi người nói chêm chọc cười, đùa giỡn nhau, rất nhanh đã trở nên hỗn độn.

Diệp Nhân Sênh một bên vừa xem bọn họ nói chuyện, một bên chạy về phía dã ngoại, sau đó cảnh giác ở phía trước có một tên tím, chạy thêm một đoạn nữa, phát hiện ra đó chính là đồ đệ đại nhần nhà mình.

… Làm khỉ gì mà bây giờ lại xuất hiện trước mặt chứ a a a a a.

Cô đứng nguyên tại chỗ không chịu tiến lên, vừa định lặng lẽ rời đi, đã phát hiện mục tiêu của Lệnh Hồ đã đặt trên người cô, xem ra là bị phát hiện rồi. Hình như như vậy có vẻ lạ? Cứ giả bộ như không có chuyện gì xảy ra đi… Diệp Nhân Sênh tự thôi miên mình, đúng, những lời mới nói trong thế giới anh không phát hiện ra không phát hiện ra không phát hiện ra …

[Hệ Thống] Bạn mời Lệnh Hồ gia nhập đội ngũ.

Lệnh Hồ nhập đội, chậm rãi đến bên cạnh cô, Diệp Nhân Sênh không tự chủ được mà căng thẳng dần.

[Đội Ngũ] Sênh Sênh Ly Nhân: Ấy, đồ đệ sao tên ngươi lại tím thế?

Giọng điệu thật ngây thơ thật tự nhiên quá đi!

[Đội Ngũ] Lệnh Hồ: Nhận mấy lệnh truy nã.

[Đội Ngũ] Sênh Sênh Ly Nhân:  = = Nhận khi nào thế… sao ta không biết.

Một lúc sau.

[Đội Ngũ] Lệnh Hồ: Lúc trên thế giới có người nói chuyện liên quan đến ngươi.

[Đội Ngũ] Sênh Sênh Ly Nhân: Aha những người này thật đúng là rảnh rỗi cái đi.

[Đội Ngũ] Sênh Sênh Ly Nhân: Đồ đệ, thật ra ta là nam.

[Đội Ngũ] Lệnh Hồ: …

[Đội Ngũ] Sênh Sênh Ly Nhân: TrongUT ta bóp giọng đấy.

[Đội Ngũ] Sênh Sênh Ly Nhân: Đừng nói cho người khác biết nhé ~~

Vì để cho gương mặt đang nóng bừng của mình được thả lỏng một chút, Diệp Nhân Sênh đã không từ thủ đoạn nào để biện giải…

Khóe miệng Lệnh Hồ mơ hồ cong lên.

[Đội Ngũ] Lệnh Hồ: Không cần phải căng thẳng như thế.

[Đội Ngũ] Lệnh Hồ: Ta không thấy có người nói ngươi thích ta đâu.

Khỉ thật, sao trước kia không phát hiện đồ đệ lại tà ác vậy chứ!

[Đội Ngũ] Sênh Sênh Ly Nhân: Thật là đó là ta lấy cớ để giải thích với Diệu Thiềm = =

Nhưng mà…

Đấy thật sự là lấy cớ sao?

Lệnh Hồ đứng nguyên tại chỗ, khuôn mặt của chàng trai Ma Ẩn như băng tuyết, phong tư trác tuyệt.

Lúc cô nhìn anh, ánh mắt trở nên nóng rực chuyên chú hơn, tựa hồ như có thể nhìn thấy một dung mạo mơ hồ hiện lên ở đâu đó, anh đứng ở đầu biên kia bờ đối diện, chờ cô chậm rãi tới gần.

Nhưng nếu đến gần thật rồi, có phải ngay cả sư đồ cũng không còn?

Diệp Nhân Sênh cười khổ một cái, bởi vì quá để ý, nên càng dè dặt nhiều điều hơn.

Bởi vì em thích anh, cho nên chỉ có thể là thích anh, vĩnh viễn chỉ có thể…lặng lẽ thích anh như thế.

[Đội Ngũ] Lệnh Hồ: Ngươi có quen bang chủ Quang Vinh?

Diệp Nhân Sênh đang còn vùi mình vào tình yêu thiếu nữ lắm tổn thương bi thu, đột nhiên thấy Lệnh Hồ hỏi vậy, nhất thời ngẩn ra.

Đương lúc cô cảm thấy lạ vì sao Lệnh Hồ lại đột nhiên nghĩ đến điều này, thì đột nhinee thấy một Thiên Kiếm trang bị thượng hạng cưỡi Lôi Báo xuất hiện trước mặt.

…Đây là lần thứ hai trong ngày hôm nay người cô không muốn gặp nhất lại xuất hiện trước mặt nha a a a a.

Miễn cưỡng lấy lệ cho ai cũng được, nhưng Diệp Nhân Sênh lại không muốn lừa gạt Lệnh Hồ.

[Đội Ngũ] Sênh Sênh Ly Nhân: = = mới gặp cái tên sợ ma ấy một lần lúc học lớp mười mà thôi.

[Đội Ngũ] Lệnh Hồ: …

Diệp Nhân Sênh trông thấy Lâu Vân Phong là muốn nghiến răng nghiến lợi, không phải tên khốn này đột nhiên động kinh đấy chứ, cô rất có thể đã vui vẻ vừa ăn dưa lê vừa cùng đồ đệ vào phó bản đánh nhau giành trang bị rồi.

Hiện tại ai có thể bù đắp cho cô Ultraman đánh tiểu quái thú giống như chơi game một cách hạnh phúc đây!

Nhưng mà một giây sau ông trời đã cho cô cơ hội trút căm phẫn.

[Hê Thống] Người chơi Vân Sinh Hải Lâu mời bạn tỷ thí.

Trong nháy mắt Diệp Nhân Sênh đã đem những chuyện khác ném ra sau đầu, hoàn toàn hưng phấn, PK cùng bang chủ Quang Vinh, lúc cô vẫn còn là một “nhũ mẫu” đã có ước nguyên này rồi.

[Hệ Thống] Tỷ thí bắt đầu, 3

[Hệ Thống] Tỷ thí bắt đầu, 2

[Hệ Thống] Tỷ thí bắt đầu, 1.

Trước tiên Diệp Nhân Sênh chụp cho mình một Kết Giới Sinh Mệnh, tới gần bên cạnh cái cây, đồng thời điểu chỉnh khoảng cách thi pháp giữa mình với đối phương.

Vân Sinh Hải Lâu không hề nhúc nhích, tựa như đang đợi cô công kích trước, hành vi thân sĩ như vậy tuy rằng thừa thãi rất nhiều, nhưng Diệp Nhân Sênh liếc nhìn cột máu của cái người có một nửa là toàn trang bị màu cam kia nhiều gấp đôi mình, liền bỉ ổi phóng ra một chiêu nguyền rủa.

Vân Sinh Hải Lâu xuống khỏi con Lôi Báo, nháy mắt cả người chuyển đỏ, Diệp Nhân Sênh ngẩn ra, ai nói tên khốn này thân sĩ chứ, rõ ràng mới bắt đầu đã dùng chiêu Cuồng Nộ Cửu Châu của Thiên Kiếm, một chiêu cực kỳ vô địch này rất hao tổn tinh khí trạng thái.

Kim Châm Đâm Huyệt đối với trạng thái này của anh ta cơ bản là không thể sử dụng, Diệp Nhân Sênh suy nghĩ một láy, quyết định vẫn là dùng Nhiễu Thụ thêm máu cho mình để qua mười giây này.

Nhưng Vân Sinh Hải Lâu không hổ là thần nhân đứng đầu bảng PK, với kinh nghiệm của anh không phải không nhìn ra dụng ý Nhiễu Thụ của Diệp Nhân Sênh, ngược lại anh không tới gần cái cây kia, một kiếm chém xuống hư không, lập tức cột máu của Diệp Nhân Sênh đã rút hết hai phần ba, cô rơi lệ đầy mặt dùng đại chiêu Hồi Huyết, nhanh chóng nhảy ra xa, không biết vì ảo giác hay là vì gì, hình như Vân Sinh Hải Lâu dừng lại một chút, lúc này mới lại vọt lên.

Cứ như vấy kéo dài hai ba hiệp, hiệu quả của Cuồng Nộ Cửu Châu cuối cùng cũng hết, mắt Diệp Nhân Sênh sáng rực lên. Anh ta đã hao tổn nhiều tinh khí rồi, mà cô lại chưa hề công kích, linh khí vẫn còn lại hơn phân nửa.

Kim Châm Đâm Huyệt, Vân Sinh Hải Lâu chậm lại, Diệp Nhân Sênh phóng liên tiếp hai chiêu nguyền rủa cho anh ta, thành công trong việc khiến máu của anh ta rơi xuống một nửa. Lập tức nhanh chóng chạy đến phóng ra một kỹ năng giới hạn xa nhất, bắt đầu chuận bị cho pháp thuật công kích cực mạnh của Ngọc Thanh.

Vân Sinh Hải Lâu đang chậm rãi tới gần, thì một đại chiêu Ngọc Thanh hạ xuống, Diệp Nhân Sênh không hề né tránh mà ngược lại còn đón đầu, khoảng cách này —— Thiên kiếm nhất định sẽ dùng Tật Phong Kiếm ảnh.

Quả nhiên, Diệp Nhân Sênh rơi xuống một nửa máu, Vân Sinh Hải Lâu thừa thắng xông lên, vừa định sử dụng Kiếm Chỉ Cửu Thiên giải quyết cô, thì lúc này mới phát hiện ra, chiêu Tật Phong Kiếm ảnh đấy, đã tiêu hao hết một tinh khí cuối cùng của anh.

Diệp Nhân Sênh cười gằn một tiếng: Giác ngộ đi tên khốn!

Cô triệu hồi cục cưng Hỏa Hồ ra, trực tiếp mị hoặc anh, sau đó chậm rãi thong dong tiến sát lại, cùng một chút linh khí cuối cùng để chuẩn bị cho chiêu công kích cực mạnh của Ngọc Thanh.

[Hệ Thống] Bạn tỷ thí thắng Vân Sinh Hải Lâu.

[Hệ Thống] Trường Giang sóng sau đè sóng trước, Sênh Sênh Ly Nhân đã tỷ thí thắng Vân Sinh Hải Lâu, phụ nữ không thua đấng mày râu, trở thành đệ nhất danh bảng PK.

[Thế Giới] Một Cây Hải Đường: Ta nhổ vào sao lão đại lại có thể thua chứ! Chắc chắn đây là nằm mơ thấy mộng rồi.

[Thế Giới] Mỹ Lệ Bì: Không phải nói hai người có JQ sao…

[Thế Giới] Hoa Lê: Đây chẳng lẽ là yêu em yêu đến giết em trong truyền thuyết…

[Thế Giới] Kaka: Ngay cả vua đồ khốn cũng không đồ khốn nữa.

[Thế Giới] Mã Cách Lệ: Các ngươi thì biết quái gì, đánh là thân mắng là yêu, đúng không chồng yêu?

[Thế Giới] Mã Cách Lệ Tiên Sinh: Đúng thế đúng thế, vợ à anh yêu em, nhưng em có thể yêu anh ít lại một chút được không?

[Thế Giới] Mã Cách Lệ: (╰_╯)#  Quỳ trên ván giặt quần áo đi.

[Thế Giới] Chén Trà Nhỏ: Thì ra Lâu ca lại truyền đạt tình yêu nhue thế… thật là đặc biệt.

[Thế Giới] Nữ Thần Ánh Sáng: A, ta đây vừa mới bị Lệnh Hồ Sama giết chết, có phải đại diện cho…

[Thế Giới] Thanh Hòa: Người trên suy nghĩ nhiều quá rồi đấy, hắn chỉ là yêu 50 lượng bạc mà hệ thống tặng sau khi giết ngươi thôi.

[Thế Giới] Nữ Thần Ánh Sáng: Lệnh Hồ Sama vì giết ta mà chuyển tên tím, ta phải đi tìm hắn truyền đạt tình yêu ~~~~

Người chơi thắng một trong mười người đứng đầu bảng PK, hệ thống đều phát ra thông báo này. Diệp Nhân Sênh mơ hồ cảm thấy được gì đó, lúc này phát hiện ra quanh mình chẳng biết vì sao lại xuất hiện rất nhiều quần chúng vây xem, cũng toàn là những gương mặt quen thuộc.

[Bang Phái] Diệu Thiềm: Hải Lâu internet nhà chàng bị nghẽn mạng hả.

[Bang Phái] Vân Sinh Hải Lâu: Không có.

Anh ta vẫn còn đứng ở đấy, cột máu trống không, thật ra tỷ thí không làm cho người ta tử vong được, nhưng anh ta không hề ngồi xuống hồi huyết, cái cảm giác khó chịu của Diệp Nhân Sênh ngày càng mãnh liệt.

[Bang Phái] Vân Sinh Hải Lâu: Những gì em nói lúc đấu tay đôi, vẫn còn nhớ rõ chứ.

[Bang Phái] Vân Sinh Hải Lâu: Bây giờ là anh thua, cho nên đành phải…lấy thân báo đáp.

Nhất thời trên đỉnh đầu Diệp Nhân Sênh lôi quang chập chờn.

Tuyệt đối là hắn ta cố ý!

Vân Sinh Hải Lâu vừa mới vào đã dùng ngay một nước cờ hao tổn tinh khí như thế, lúc giết cô lại cố ý dừng lại, thậm chí cuối cùng chai thuốc bổ tinh khí cũng không cần…Con người này, căn bản là cố ý thua cô!

[Bang Phái] Sênh Sênh Ly Nhân: = = Muốn ta nói bao nhiêu lần nữa… Đại ca, ngươi nhận lầm người rồi.

Bang phái im lặng vài giây.

[Bang Phái] Không Tàng Pháp Sư: Lâu ca, ngươi nói Sênh Sênh chính là tiểu sư muội đáng yêu đầy cá tính lấy chiêu đánh tay đôi để theo đuổi ngươi sao?

Không cần phải dùng mấy từ ghê tớm ấy để hình dung cô nha!

[Bang Phái] Bầu Tiên Tử: Đáng yêu…

[Bang Phái] Tô Vi Hải: Tiểu sư muội…

[Bang Phái] Một Cây Hải Đường: Sao có thể chứ! Sênh Sênh Ly Nhân từ đầu đế chân không hề có khí chất của một tiểu sư muội đáng yêu tý nào, khẳng định là một nhân yêu giống Hoa Lê.

[Bang Phái] Hoa Lê: = = tỷ thừa nhận Sênh ca so với tỷ còn trâu bò hơn…

[Bang Phái] Không Tàng Pháp Sư: Ca vỗ ngực bảo đạm Lâu ca ngươi tuyệt đối nhận lầm người rồi.

… Diệp Nhân Sênh buồi vui lẫn lộn, cảm thấy được hơi thở âm u mãnh liệt của Diệp Nhân Sênh đứng ở đó truyền đến, không khỏi thụt lui vài bước, rồi lập tức khí phách hào hùng dùng hết sức đánh chữ.

[Bang Phái] Sênh Sênh Ly Nhân: Aiz, Không Tàng à.

[Bang Phái] Sênh Sênh Ly Nhân: Dám không sắc bén sao? Lão tử đây giả vờ là con gái cũng thật là khổ cực.

[Bang Phái] Bánh Mỳ Đại Vương: Ngươi, ngươi… A a a Sênh Sênh ta đau lòng quá.

[Bang Phái] Sênh Sênh Ly Nhân: = =

[Bang Phái] Không Tàng Pháp Sư: Người đàn ông thuần khiết Sênh ca.

[Bang Phái] Thân Hổ Chấn Động: Nam tử hán giàu ý chí.

[Bang Phái] Dưới Bụng Thu Lại: Huynh đệ tốt của mọi người.

[Bang Phái] Hoa Cúc Căng Thẳng: Đứa con ngoan của bố mẹ.

Trong nháy mắt Diệp Nhân Sênh đã cảm thông với Xuân ca. (nữ ca sĩ với mái tóc cực ngắn rất giống con trai.)

[Bang Phái] Không Tàng Pháp Sư: Không sao, mọi người sẽ không kỳ thị ngươi đâu.

[Bang Phái] Không Tàng Pháp Sư: Chúng ta vẫn là huynh đệ tốt.

[Bang Phái] Cố Phì Dương: Cái đấy, Sênh…ca còn có thể dạy muội chạy vị với PK không?

[Bang Phái] Sênh Sênh Ly Nhân: Đương nhiên không thành vấn đề Tiểu Phì Dương à.

[Bang Phái] Thân Hổ Chấn Động: Sênh ca thật là gian xảo, ngươi trước tiên giả làm nhân yêu để làm quen với các muội muội ở trong bang, bây giờ quan hệ tốt như vậy liền có thể sẽ kết hôn!

[Bang Phái] Vân Sinh Hải Lâu: Aiz.

[Bang Phái] Vân Sinh Hải Lâu: Cứ coi như ngươi là gay, ta cũng thích, làm sao bây giờ?

Lâu… Vân… Phong…

[Bang Phái] Sênh Sênh Ly Nhân:  = = 凸

Hủ nữ trong bang lập tức sôi trào.

[Bang Phái] Bầu Tiên Tử: Oa oa không cần phải yêu nhau lơ là thế đâu!!

[Bang Phái] Kaka: Quái gì mà ta cảm thấy Sênh ca có tố chất làm tiểu thụ nhỉ?

[Bang Phái] Cố Phì Dương: Đúng rồi đúng rồi, Lâu ca chính là công phúc hắc ôi công phúc hắc!

[Bang Phái] Sỉ Sỉ: Lâu ca vì Sênh ca, đầu tiên là bang chiến, tiếp tục hy sinh bản thân để hợp nhất, bây giờ vì người trong lòng còn chủ động nhường ngôi vị đầu bảng PK!

[Bang Phái] Tô Vi Hải: Yêu nhau đi yêu nhau đi, chúng ta sẽ chúc phúc cho các ngươi.

[Bang Phái] Diệu Thiềm: Các ngươi quên rồi sao, Sênh Sênh Ly Nhân nói nàng thích Lệnh Hồ mà.

Khóe mắt Diệp Nhân Sênh giật một cái.

Giống như là chê mọi chuyện còn chưa đủ rối loạn.

[Bang Phái] Lệnh Hồ: Ừ.

[Bang Phái] Lệnh Hồ: Sư phụ, không phải người nói thích ta sao?

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Đồ đệ lại phúc hắc rồi, aizz.

Nhưng Lâu ca không cần phải tỏa sáng như vậy!

Chương 23 →

Chương trước
Chương sau